LOADING IMAGES
Cửa mở quay 2 cánhCửa mở quay 2 cánh

Cửa mở quay 2 cánh

Cửa đi mở quay 2 cánh là dòng thiết kế được ứng dụng nhiều nhất trong các công trình nhà dân. Ứng dụng cao hơn cửa mở quay 1 cánh và 4 cánh. Phong thủy Á Đông cho rằng, cửa mở rộng, không có vật cản che chắn sẽ đón vượng khí tốt nhất cho gia chủ.

Chính vì vậy mà dòng cửa này với khẩu độ mở tối đa 100% là sự lựa chọn vô cùng thích hợp. So với cửa mở trượt và xếp trượt vẫn còn khá mới mẻ ở các tỉnh thành lẻ, thì cửa mở quay đã là một ứng dụng từ lâu. Nay sử dụng vật liệu nhôm Xingfa cho kiểu thiết kế mở quay 2 cánh càng tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà.

Cửa đi 2 cánh mở quay và thông số kỹ thuật:

Khẩu độ mở cửa tối đa tăng cường không gian.

Độ dày thanh nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng: 2.0mm

Màu sắc chủ đạo: nâu café, trắng sứ, ghi, đen

Bề mặt nhôm sơn 6 lớp tĩnh điện

Phụ kiện KINLONG, hệ gioăng EPDM, kính Hải Long Việt Nhật.

Sử dụng cửa nhôm Xingfa có lợi thế:
Khả năng cách nhiệt tốt giảm thiểu chi phí cho tiền điện

Tính kín khít cao, chống ngấm nước ngược vào bên trong

Tạo không gian yên tĩnh khi bước vào phòng mà vẫn rất gần gũi với không gian bên ngoài bởi sử dụng kính Hải Long cao cấp

Khả năng chống cháy tốt, khó biến dạng nếu ở nhiệt độ thấp. Chịu nhiệt cao

Đảm bảo về khả năng chống chịu va đập, rung chấn,.. chịu áp lực gió cao.

Bao phủ bề mặt bằng lớp sơn tĩnh điện 6 lớp mang lại vẻ đẹp sang trọng cả bên trong lẫn bên ngoài.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế cửa đi mở quay 2 cánh

Cửa đi mở quay 2 cánh là dòng thiết kế được ứng dụng nhiều nhất trong các công trình nhà dân. Ứng dụng cao hơn cửa mở quay 1 cánh và 4 cánh, có khả năng chống chịu va đập, rung chấn,.. chịu áp lực gió cao.

Cửa đi mở quay 4 cánh

Cửa đi 4 cánh mở quay thường được sử dụng cho cửa mặt tiền chính, cửa có kích thước bề ngang lớn. Để sản xuất cửa nhựa lõi thép 4 cánh đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải có tay nghề và kinh nghiệm thực tế để đảm bảo thẩm mỹ và chắc chắn trong quá trình sử dụng

Cửa đi mở quay 2 cánh

Cửa đi mở quay 2 cánh được làm từ các loại nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, Nhôm thường. Quý khách có thể chọn mẫu và đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Cửa sổ mở quay

Cửa số mở quay được làm từ nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, Nhôm thường với kiểu dáng đa dạng, phong phú loại một cánh, ba cánh, bốn cánh. Quý khách vui lòng click và hình ảnh hiện thị bên dưới để lựa chọn sản phẩm.

Cửa đi mở quay

Copyright ©2018 All Rights Reserved
0903.26.21.63 Hotline: 0903.26.21.63